Hành khách đi trên chuyến bay sang trọng nhất thế giới sẽ được phục vụ như trong khách sạn 5 sao.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 1

Công ty du lịch Crystal ở Mỹ dự kiến sẽ khai thác dịch vụ bay thương mại sang trọng nhất thế giới từ mùa thu 2017. Loại máy bay được sử dụng là Boeing 777-200LR và giá vé cho hành trình du lịch 14 ngày khoảng 50.000 USD.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 2

Nội thất trên máy bay thương mại sang trọng nhất thế giới khiến bất cứ hành khách nào cũng phải hài lòng. Phòng ăn sử dụng bàn ghế bọc da với phong cánh hiện đại và sang trọng cùng dụng cụ ăn uống bằng pha lê và sứ cao gấp như trong nhà hàng 5 sao.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 3

Khách chỉ thực sự nhận ra nhà hàng này trên máy bay khi nhìn vào những ô cửa sổ kính và trần hình vòng cung. Tại đây, hành khách có thể thưởng thức những đồ ăn và rượu hảo hạng nhất thế giới.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 4

Máy bay có tổng cộng 84 ghế rộng rãi giúp hành khách có cảm giác thoải mái nhất. Ngoài ra, chúng có thể dễ dàng được chuyển đổi thành giường ngủ tiện nghi.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 5

Ngoài phòng ăn sang trọng và ghế tiện nghi, phòng vệ sinh trên máy bay cũng làm hài lòng du khách khó tính nhất với không gian rộng rãi và đồ đạc được trang trí theo phong cách Italia.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 6

Mỗi ghế đều có gối và chăn riêng để hành khách có thể nằm ngủ khi cảm thấy mệt.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 7

Với ba gói dịch vụ khác nhau bao gồm 14, 21 và 28 ngày, hành khách có thể được đưa tới những địa điểm hẻo lánh và đẹp nhất trên thế giới.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 8

Di chuyển trên máy bay Boeing 777-200LR, hành khách cũng được tận hưởng những tiện nghi như tivi màn hình rộng, sử dụng wifi miễn phí trên toàn cầu, tai nghe chống ồn…

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google