Du lịch Vịnh Hạ Long bấy lâu nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước khi đến Việt Nam. Với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ, các bãi tắm tuyệt đẹp cùng với các hang động kì vĩ đã đang và sẽ chắc chắn làm lay động bao nhiêu du khách trên toàn thế giới đến đây để chiêm ngưỡng.

Ngoài ra việc ngủ qua đêm trên du thuyền tại Vịnh Hạ Long sẽ là một điều vô cùng thú vị. Hôm nay, công ty du thuyền Hạ Long (Halong bay cruise) xin được giới thiệu và gợi ý một số du thuyền đẳng cấp 5 sao cho quý khách.

# Du thuyền Hạ Long Signature – du thuyền này là một trong những du thuyền 5 sao, chủ yếu đi tham quan Vịnh Bái Tử Long và một phần của Vịnh Hạ Long. Du thuyền với 12 phòng ngủ hạng xa xỉ được thiết kế theo phong cách hoàng gia, các phòng tầng một chỉ có cửa sổ, tầng 2 có ban công và một số phòng dành cho gia đình. Điểm nhấn của du thuyền này là được tổ chức tiệc BBQ trên bãi biển (cho hành trình 3 ngày – 2 đêm) – du thuyền xuất phát hàng ngày từ 12:00 – 13:00 tại bến Hòn Gai.

Top 5 du thuyền đẳng cấp 5 sao tại Hạ Long - 1

# Du thuyền Hạ Long Paradise – đây là một tổ hợp gồm 4 chiếc du thuyền xa xỉ có thứ tự từ I, II, II, IV. Với số phòng ngủ từ 15- 20 phòng được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp cho cả người trẻ và người cao tuổi. Thức ăn và đồ uống trên tàu cũng được đánh giá khá là tuyệt vời, tuy nhiên đồ uống lại hơi đắt, dĩ nhiên rồi, nếu bạn có khả năng chi trả thì điều này là chuyện nhỏ - du thuyền xuất phát hàng ngày từ 12:00 – 13:00 tại bến Tuần Châu.

Top 5 du thuyền đẳng cấp 5 sao tại Hạ Long - 2

# Du thuyền Aclass Stellar – Đây là 1 du thuyền 4 sao có 17 phòng ngủ được điều hành bởi công ty du thuyền hạng A – vừa đươc khai trương, vì thế các phòng ngủ nhìn khá bắt mắt, hiện đại, các phòng ngủ được thiết kế đơn giản tuy nhiên không kém phần tinh tế và hiện đại nhỏ - du thuyền xuất phát hàng ngày từ 12:00 – 13:00 tại bến Tuần Châu.

Top 5 du thuyền đẳng cấp 5 sao tại Hạ Long - 3

# Du thuyền La Fairy Sails – đây là du thuyền mới được khai trương khoảng 1 năm trở lại đây gồm 2 đôi tàu, mỗi tàu gồm từ 11 – 14 cabins, tuy là một đội tàu mới nhưng các dịch vụ và hoạt động trong các chuyến đi được các du khách Việt nam và du khách nước ngoài đánh giá khá là tốt. Điểm nhấn của du thuyền này là được tổ chức tiệc ăn tối trong hang (cho hành trình 2 ngày – 1 đêm và 3 ngày – 2 đêm).

Top 5 du thuyền đẳng cấp 5 sao tại Hạ Long - 4

# Du thuyền đội tàu Indochina Junk – Không thể không nhắc đến đôi du thuyền này, gồm 1 đội tàu từ 1 phòng ngủ cho đến 30 phòng ngủ - được tổ chức vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Công ty du thuyền chủ yếu đi thăm vịnh Bái Tử Long. Công ty có khá nhiều du thuyền cho bạn lựa chọn, bạn có thể thuê du thuyền riêng cho 2 người, 3 người hoặc tới 50 – 60 người. Một số trương trình du thuyền của công ty còn có tổ chức tiệc ăn tối trong hang, BBQ trên biển. Ngoài ra du khách được ghé thăm làng quê Yên Đức trong hành trình từ Hà Nội tới Halong bay, quý khách được xem múa rối, ăn nhẹ tại đây.

Top 5 du thuyền đẳng cấp 5 sao tại Hạ Long - 5

Mọi chi tiết về chương trình ngủ đêm du thuyền, quý khách có thể truy cập vào website:

https://www.halongbaycruisesnolimit.com

Email cho chúng tôi.: booking@halongbaycruisesnolimit.com / nolimitcruises@hotmail.com

Hoặc liên hệ số Hotline: +84-1-678-329-329

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google