Không gian làng Pháp tại Khu du lịch Bà Nà Hills trở thành một “nông trang” châu Âu trong ngày mùa. Du khách được phục vụ bia tươi Đức miễn phí, bởi các chàng trai, cô gái Đức xinh đẹp. Bà Nà trong Tuần lễ hội bia B’estival (từ 26/8 đến 2/9/2016) như được khoác một tấm áo mới, trẻ trung sôi động và tưng bừng hơn bao giờ hết.

B’estival Bà Nà Hills 2016 hẳn sẽ khiến nhiều du khách liên tưởng tới lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest (Munich, Đức). Là bởi những ngày này, du khách đến Bà Nà ai cũng được say. Say cái không gian mới lạ có rơm rạ ngày mùa, có cối xay gió khổng lồ và những ngôi nhà gỗ dân dã. Say trong men nồng của vị bia Đức Gauden và Red Rock được nấu và lên men theo công thức lâu đời bằng những nguyên liệu hảo hạng. Và say chính sự cuồng nhiệt của những người bạn từ bốn phương trời tụ về đây cùng tận hưởng một lễ hội bia độc đáo- miễn phí có một không hai trên đỉnh Bà Nà.

Những khối kiến trúc Pháp cổ kính của French Village được khoác tấm áo mới đúng chất nông trang châu Âu vào mùa, với cối xay gió, những đụn rơm khô và những căn nhà gỗ độc đáo.

Say men Bà Nà Hills trong lễ hội bia B’estival - 1

Đúng 10h sáng ngày 26/8/2016, Lễ ội bia tại Bà Nà Hills chính thức được khai mạc. Quảng trường Du Dôme, sân khấu chính của lễ hội sôi động với những màn biểu diễn của các vũ công châu Âu tái hiện những điệu nhảy truyền thống của người châu Âu trong các lễ hội mừng một vụ mùa bội thu.

Say men Bà Nà Hills trong lễ hội bia B’estival - 2

Du khách háo hức cùng chủ nhà Bà Nà Hills tận hưởng không khí tưng bừng của lễ hội. Không ai muốn bỏ qua cơ hội ghi lại những khoảnh khắc châu Âu đúng nghĩa ngay trên đỉnh Bà Nà Hills.

Say men Bà Nà Hills trong lễ hội bia B’estival - 3

Du khách cùng với các cô gái Đức xinh đẹp phiêu trong điệu nhảy truyền thống của ngày mùa. Chắc chắn, đây là vũ điệu vui nhộn nhất và cũng là kỷ niệm đẹp nhất mà họ có được khi đến với Bà Nà Hills mùa này.

Say men Bà Nà Hills trong lễ hội bia B’estival - 4

Hàng ngàn ly bia được rót ra, thơm nồng hương lúa mạch. “Chủ thể chính” của lễ hội được các du khách háo hức và nồng nhiệt đón chào, thưởng thức.

Say men Bà Nà Hills trong lễ hội bia B’estival - 5

Nâng ly trong niềm vui bất tận, các du khách thậm chí còn được các chú hề vui nhộn—hoạt náo viên đáng yêu của Bà Nà Hills- cổ vũ để cạn ly.

Say men Bà Nà Hills trong lễ hội bia B’estival - 6

Ngoài quảng trường Du Dôme, tại nhà hàng Kavkaz, nhà hàng Vườn Bia và khu ẩm thực Buffet Club, bia cũng được rót ngập tràn, và du khách chưa bao giờ hào hứng đến thế. Ngay trong ngày khai mạc, lễ hội đã thu hút 6.000 lượt du khách trong và ngoài nước tham dự.

Say men Bà Nà Hills trong lễ hội bia B’estival - 7

Uống bia cùng những cô gái Đức xinh đẹp này, chắc chắn không có ly bia nào đậm đà và ngon như thế.

Say men Bà Nà Hills trong lễ hội bia B’estival - 8

Say trong bia Đức, dạo bước trên nông trang châu Âu ngày mùa, niềm vui này cần được sẻ chia. Những con người xa lạ bỗng chốc trở thành tri kỷ, bởi khi vui ai cũng trở nên rất dễ gần.

Say men Bà Nà Hills trong lễ hội bia B’estival - 9

Đâu chỉ khách Việt mà cả du khách châu Âu cũng như đang được ở trên chính quê hương mình. Và họ không ngần ngại cụng ly vì B’estival hoành tráng và “chất” không kém một Oktoberfest.

Say men Bà Nà Hills trong lễ hội bia B’estival - 10

Uống bia Đức miễn phí, trong một không gian Đức, nhảy điệu nhảy truyền thống châu Âu ngày mùa, với những cô gái Đức xinh đẹp thế này, người đàn ông này đã thổ lộ: “Tôi muốn ở lại Bà Nà đến hết lễ hội bia.”

Tại sao không chứ, bởi lễ hội mới chỉ bắt đầu, và Bà Nà Hills thì mùa nào cũng ngập tràn lễ hội.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google