Lễ hội Magic World diễn ra các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tháng 6 tại Thiên đường Bảo Sơn đã thu hút được lượng lớn du khách tham gia với nhiều hoạt động vui nhộn.

Với nhiều hoạt động khác nhau như lễ diễu hành Carnaval, nhạc kịch, hơn 20 trò chơi và miễn phí công viên nước, Lễ hội Magic World tại Thiên đường Bảo Sơn đã thu hút được nhiều du khách tới tham dự.

Điều gì khiến du khách hài lòng với lễ hội Magic World - 1

Diễn ra trong những ngày tháng 6 nóng nực, lễ hội Magic World đã thu hút được nhiều em nhỏ và người lớn tới tham dự. Không gian vui nhộn với hơn 50 nhân vật cổ tích đã cho các bé phiêu lưu trong thế giới cổ tích đầy màu sắc.

Điều gì khiến du khách hài lòng với lễ hội Magic World - 2

Với nhiều hoạt động như nhạc kịch, lễ diễu hành Carnaval cùng hàng chục trò chơi mạo hiểm miễn phí, vui chơi công viên nước đã mang đến cho du khách giây phút thư giãn, sảng khoái khi đến với Thiên đường Bảo Sơn.

Điều gì khiến du khách hài lòng với lễ hội Magic World - 3

Chị Nguyễn Mai Phương (Từ Liêm – Hà Nội) cho biết, sau khi có thông tin, gia đình chị đã mua vé để cho bé vui chơi. “Mình khá ấn tượng với lễ hội và nhạc kịch. Tuy nhiên, mới đầu diễn viên không thân thiện cho lắm nhưng không phải tất cả, nhiều bạn thổ dân rất vui vẻ còn lôi kéo các bé vào nhảy cùng nữa”, chị bộc bạch.

Điều gì khiến du khách hài lòng với lễ hội Magic World - 4

Nhiều du khách “thót tim” với màn tung người lên cao, biểu diễn chuyên nghiệp ở đây. Lễ hội Magic World mang lại cho các em nhỏ hình ảnh chân thật về thế giới cổ tích.

Điều gì khiến du khách hài lòng với lễ hội Magic World - 5

Dù còn nhiều hạn chế trong khâu kỹ thuật, nhân vật hay về thời tiết nhưng lễ hội Magic World đã chiếm được cảm tình của nhiều du khách và đặc biệt là các em nhỏ.

Điều gì khiến du khách hài lòng với lễ hội Magic World - 6

Lễ diễu hành hoành tráng, náo nhiệt trong khuôn viên của công viên Thiên đường Bảo Sơn. Đây cũng là một trong những hoạt động được du khách yêu thích.

Điều gì khiến du khách hài lòng với lễ hội Magic World - 7

Trò chơi đu quay, tàu lượn siêu tốc mang lại cho du khách những cảm giác thư giãn, vui chơi bất tận.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google