Trở về sau chuyến thám hiểm Sơn Đoòng, các đại sứ dù rất bận rộn với công việc song vẫn dành thời gian đến nhà hàng Thế Giới Hải Sản để sum vầy và ôn lại những kỷ niệm đẹp đến “siêu tưởng” trong chuyến để đời.

Câu chuyện sum vầy hậu Sơn Đoòng của các đại sứ - 1

Bữa tiệc có sự tham gia của các đại sứ là thành viên trong đoàn, Á Hậu Dương Trương Thiên Lý, ông Hồ Khanh, Ông bà Howard Limbert - người đã cùng Hồ Khanh khám phá ra Sơn Đoòng, ông Phạm Sanh Châu – Vụ trưởng Vụ Đối ngoại và UNESCO,. Đặc biệt, dù đó cũng là ngày quốc khánh Thụy Điển nhưng đại sứ Thụy Điển bà Camelia vẫn tranh thủ chốc lát có mặt để chung vui.

Câu chuyện sum vầy hậu Sơn Đoòng của các đại sứ - 2

Ông Phạm Sanh Châu - Vụ trưởng vụ Đối ngoại và UNESCO cùng doanh nhân Đinh Minh có vài lời phát biểu để khai tiệc.

Ông Sanh Châu chia sẻ rằng: “Bữa tiệc là cơ hội để đoàn đại sứ bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo Bộ Ngoại giao, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình vì đã cho phép họ có cơ hội để trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên rất độc đáo của Sơn Đoòng Việt Nam. ..Ngoài ra, đây còn là cơ hội để chúng ta quảng bá thêm về ẩm thực Việt Nam, nhất là ẩm thực hải sản chất lượng cao.

…. Nhớ về chuyến đi, ông Claudio Ricard Gutierrez, đại sứ Argentina (đứng thứ 2 từ trái qua) cho biết: “ Tôi chưa bao giờ được thám hiểm một kỳ quan thiên nhiên nào tuyệt vời như Sơn Đoòng. Có rất nhiều thử thách trong chuyến đi và cũng có những trải nghiệm vô cùng giá trị”. Nói về bữa tiệc sum vầy đầy cảm xúc này, ông cũng chia sẻ thêm: “ông Đinh Minh, chủ tịch chuỗi Nhà hàng Thế Giới Hải Sản là một người bạn thú vị trong suốt chuyến thám hiểm Sơn Đoòng. Trước chuyến đi, chúng tôi đã được đến đây để nạp năng lượng, và được thưởng thức những món ăn rất ngon như tôm hùm, cá ngừ, hàu sữa. Incredible - Thật không thể tin nổi. Thế Giới Hải Sản rất tuyệt: Hải sản đa dạng và hoàn toàn đang bơi”.

Câu chuyện sum vầy hậu Sơn Đoòng của các đại sứ - 3

Khi lắng nghe những điều này, Á hậu Dương Trương Thiên Lý đã vui vẻ kể lại rằng trong suốt những ngày đêm thám hiểm Sơn Đoòng, cô và những người bạn vẫn thường nhắc đến những món ngon với hương vị hải sản mà chúng tôi đã được thưởng thức tại bữa tiệc trước chuyến đi. Ẩm thực, hay cụ thể hơn là những món hải sản ngon tuyệt vời đó đã góp phần vào sự kết nối và câu chuyện tại Sơn Đoòng của cô.

Câu chuyện sum vầy hậu Sơn Đoòng của các đại sứ - 4

Các đại sứ vui vẻ cùng ghi lại hình ảnh kỉ niệm sản tại Siêu thị Thế Giới Hải Sản

Câu chuyện sum vầy hậu Sơn Đoòng của các đại sứ - 5

Đại sứ Canada, ông David Joseph Davine đang lưu lại cảm nhận về bữa tiệc hải sản tại nhà hàng Thế Giới Hải Sản

Câu chuyện sum vầy hậu Sơn Đoòng của các đại sứ - 6

Doanh nhân Đinh Minh mặc chiếc áo lưu bút của các đại sứ đã có lời chia sẻ với các Đại sứ rằng : “Người Việt Nam chúng tôi rất coi trọng việc ăn cùng ai”. Sự hiện diện của các Đại Sứ và các thành viên trong đoàn tại bữa tiệc sum vầy là niềm vui lớn, niềm tự hào của Nhà hàng Thế Giới Hải Sản.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google