Những nhân vật cổ tích từ cổ xưa đến hiện đại trong trang phục lộng lẫy, lễ diễu hành đầy màu sắc cùng tòa lâu đài tráng lệ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các bé.

Các bé mê mẩn với diễu hành đường phố tại Lễ hội Magic World - 1

Trong tháng 6 này, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn liên tục diễn ra Lễ hội Magic World với nhiều hoạt động thu hút sự quan tâm của du khách và nhiều em nhỏ. Sự xuất hiện của hơn 50 nhân vật bước ra từ chuyện cổ tích như: Nàng Lọ Lem, cô nàng Elsa, Bạch tuyết, Anna, Olaf … cùng hàng chục vũ công với những điệu nhảy sôi động khiến các bé mê tít.

Các bé mê mẩn với diễu hành đường phố tại Lễ hội Magic World - 2

Lần đầu tiên được thấy tòa lâu đài nguy nga tráng lệ chỉ có trong cổ tích, các bé không rời mắt khỏi phần nhạc kịch trong lễ hội Magic World. Thay vì ngoan ngoãn tham quan, nhiều bạn nhỏ đã bất chấp thời tiết nắng nóng, chạy lên sân khấu để được chụp hình.

Các bé mê mẩn với diễu hành đường phố tại Lễ hội Magic World - 3

Các bạn ấy còn “hành hạ” bố mẹ, đi theo đoàn diễu hành, xe thiên nga, xe thổ dân và cùng lắc lư theo điệu nhạc, những ca khúc quen thuộc trong từng bộ phim.

Các bé mê mẩn với diễu hành đường phố tại Lễ hội Magic World - 4

Đến với lễ hội Magic World, các bé được tận mắt chứng kiến, gặp gỡ với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Sân khấu hoành tráng, âm nhạc sôi động, đầy màu sắc đã kích thích sự hiếu động của các bạn nhỏ. Những tiết mục được lồng ghép tạo nên sự mới mẻ, ấn tượng cho chương trình.

Các bé mê mẩn với diễu hành đường phố tại Lễ hội Magic World - 5

Trời nắng vẫn không thể cản trở trí tò mò, sự phấn khích của tất cả mọi người. Một thế giới phép thuật huyền bí, xứ sở thần tiên lung linh huyền ảo mà chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ khiến các bé cuồng nhiệt rồi phải không nhỉ?

Các bé mê mẩn với diễu hành đường phố tại Lễ hội Magic World - 6

Các nhân vật cổ tích đều khoác lên mình bộ trang phục lộng lẫy, đây là ước mơ của rất nhiều bé gái phải không nhỉ? Ai cũng mong ước được làm công chúa, gặp hoàng tử trong mơ, vậy còn chần chừ gì nữa mà không tới Thiên đường Bảo Sơn để cùng tham gia Magic World. Toàn những nhân vật hoạt hình nổi tiếng, siêu đáng yêu ở Lễ hội Magic World, hỏi tại sao các bé không mê được cơ chứ.

Các bé mê mẩn với diễu hành đường phố tại Lễ hội Magic World - 7

Không chỉ các bé mà ngay cả phụ huynh cũng chăm chú xem nhạc kịch.

Các bé mê mẩn với diễu hành đường phố tại Lễ hội Magic World - 8

Không gian hoành tráng, lung linh như vậy không chụp hình là tiếc ngẩn tiếc ngơ luôn. Ở Thiên đường Bảo Sơn còn rất nhiều hoạt động xung quanh lễ hội nữa mà các bạn nhỏ chưa khám phá hết. Trước lúc về nhân tiện “seo phi” với chú vịt đô nan hay gia đình nhím để khoe với mọi người nha.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn

Địa chỉ: Km 5-200, đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 844 62653 004 Fax: 844 62653 009

Email: pr@baosonparadise.vn

Panpage: www.facebook/congvienthienduongbaoson

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google