Ngày 16/6/2016 workshop “Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo” đã được tổ chức tại không gian mở đầy thân thiện và sáng tạo – nest by AIA Hà Nội.

Mới thành lập vào tháng 3/2016, nơi đây đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho những ai cần một không gian tập trung để làm việc, không gian sáng tạo để họp nhóm và không gian thân thiện để tụ tập bạn bè, gia đình. Một mô hình và cách làm mới về dịch vụ của công ty bảo hiểm. Với mục đích đem lại cho khách hàng hơn là một địa điểm giao dịch, hàng tháng nest by AIA Hà Nội kết hợp với Sunshine Holding tổ chức các sự kiện theo chủ đề về văn hóa, đời sống, xã hội nhằm kết nối và định hướng cộng đồng.

Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo - 1

Buổi workshop đầu tiên về du lịch xoáy sâu vào định hướng các nội dung đang rất được quan tâm. Khán giả đến tham dự có 2 đối tượng chính: sinh viên và phụ nữ tầm trung. Với những chương trình chia sẻ kỹ năng, đặc biệt trong ngành dịch vụ các bạn sinh viên có sự quan tâm rất lớn, họ đăng ký tham gia để có cơ hội được lắng nghe trực tiếp những chia sẻ giá trị từ chuyên gia trong ngành. Chương trình còn nhận được sự ủng hộ từ các chị em phụ nữ, họ làm chủ cuộc sống của mình bằng cách trau dồi những kiến thức về kỹ năng đời sống, văn hóa, xã hội.

Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo - 2

Những người trẻ rất nhanh nhạy và ham học hỏi trước những chương trình chia sẻ kỹ năng

Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo - 3

Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo - 4

Những người phụ nữ hiện đại với những mối quan tâm đầy thông thái của mình

Đến với chương trình, khán giả được gặp gỡ hai chuyên gia:

Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo - 5

Th.s Nguyễn Thu Thủy, giảng viên du lịch, giám đốc điều hành công ty Tass travel Việt Nam

Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo - 6

MC – giảng viên du lịch, Th.s Trịnh Lê Anh

Đặt dịch vụ một cách thông thái cho bất cứ loại hình du lịch nào mà bạn chọn vào mùa hè này

Th.s Nguyễn Thu Thủy đã có những chia sẻ, tư vấn rất thiết thực về cách đặt dịch vụ qua đại lý lữ hành, những lưu ý cần thiết để nắm được quy trình và lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy. Trong thời đại thương mại điện tử vô cùng phát triển, các đại lý lữ hành và đơn vị cung cấp dịch vụ đã năng động hơn rất nhiều với người tiêu dùng qua con đường trực tuyến, việc mỗi chúng ta có khả năng tự đặt dịch vụ và chủ động trong hành trình là hoàn toàn có thể

Du lịch giáo dục: Loại hình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ qua chương trình du lịch

Một dạng học tập ngoại khóa dành cho trẻ. “Tự lập – sáng tạo – giao tiếp nhóm là 3 kỹ năng trẻ sẽ học được nhiều nhất qua chuyến đi” Th.s Thu Thủy cho biết. Đưa trẻ ra một môi trường mới, cùng sống với bạn bè, học tập lẫn nhau, tự làm những việc nhỏ và có trách nhiệm với những gì mình được giao. Chương trình du lịch tại một đất nước khác sẽ giúp trẻ trưởng thành hơn rất nhiều. Điều quan trọng là môi trường xung quanh trẻ, và du lịch giáo dục làm được điều này.

Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo - 7

Bí quyết du lịch cho một mùa hè hoàn hảo - 8

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google