Khởi động mùa du lịch hè sôi động, Bà Nà Hills mang đến cho du khách một món quà đặc biệt: thưởng rượu vang trong không gian lãng mạn của muôn loài hoa ngay tại Lễ hội rượu vang 2016.

Khai mạc ngày 9/5, Lễ hội Rượu vang 2016 thu hút sự quan tâm của mọi du khách đang tham quan khu du lịch Bà Nà Hills. Đến từ Thanh Hóa cùng nhóm bạn thân, anh Giang hào hứng chia sẻ: “Đây là cơ hội thật tuyệt để tôi có thêm kiến thức về vang, và được đắm chìm trong âm nhạc, ẩm thực, trong những hương vị vang tuyệt vời. Tuyệt vời hơn nữa là được gặp gỡ và giao lưu với các bạn trẻ đến từ nhiều miền khác của đất nước”.

“Say” cùng rượu và hoa Bà Nà Hills - 1

Trong âm hưởng du dương của những bản tình ca cổ điển, du khách được hòa mình trong Lễ hội rượu vang 2016 với quà tặng đặc biệt là coupon thưởng thức rượu vang và một món đồ điểm tâm nhẹ nơi vườn hoa Le Jardin D’Amour.

“Say” cùng rượu và hoa Bà Nà Hills - 2

Những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc của các vũ công đến từ Châu Âu diễn ra ngay trước hầm rượu cổ Debay gần trăm năm tuổi.

“Say” cùng rượu và hoa Bà Nà Hills - 3

Những thùng ủ vang gỗ sồi mang tới vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn cho không gian lễ hội

“Say” cùng rượu và hoa Bà Nà Hills - 4

Du khách thích thú lưu lại hình ảnh biểu diễn của các nữ vũ công xinh đẹp.

“Say” cùng rượu và hoa Bà Nà Hills - 5

Những chi tiết trang trí đơn giản nhưng tinh tế được người Bà Nà Hills tỉ mỉ lên kế hoạch và sắp đặt cầu kì, thích hợp cho du khách lưu lại những khuôn hình lãng mạn đúng chất “Bà Nà”.

“Say” cùng rượu và hoa Bà Nà Hills - 6

Trong ngày đầu tiên diễn ra Lễ hội Rượu vang 2016, hàng ngàn lượt du khách đã hào hứng cùng nhau thưởng thức những ly rượu vang sóng sánh của Pháp trong không gian kiến trúc đậm chất Châu Âu.

“Say” cùng rượu và hoa Bà Nà Hills - 7

Được trưng bày bên những chai vang trứ danh, hoa Lavender mới được người Bà Nà ươm trồng, đã gợi cho du khách nhớ về miền Provence xa xôi, vùng trồng nho lâu đời của nước Pháp.

“Say” cùng rượu và hoa Bà Nà Hills - 8

Hoa với rượu bên nhau, mang đến những góc hình nên thơ níu chân du khách mọi lứa tuổi.

“Say” cùng rượu và hoa Bà Nà Hills - 9

Các nhóm bạn trẻ tranh thủ check in cùng bạn bè, lưu lại hình ảnh lễ hội sôi động, rực rỡ sắc màu. Lễ hội Rượu vang 2016 góp thêm một kỷ niệm về Bà Nà Hills trong lòng du khách.

Từ 1/5-31/12/2016, khu du lịch Bà Nà Hills sẽ triển khai gói Shuttle Bus (xe bus khứ hồi) gồm vé tham quan và xe bus đưa đón khứ hồi du khách từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đến khu du lịch Bà Nà Hills. Gói này được chia thành 2 mức giá riêng biệt cho khách vãng lai và người Đà Nẵng.

Mức giá dành cho người Đà Nẵng là 510.000 đồng/người lớn và 355.000 đồng/trẻ em từ 1m-1m3. Còn khách vãng lai sẽ chi trả mức giá là 710.000 đồng/người lớn và 555.000 đồng/ trẻ em từ 1m-1m3. Trong giá đã bao gồm phí di chuyển 2 chiều bằng xe bus là 110.000 đồng/người- tiết kiệm từ 200.000 đồng- 300.000 đồng so với việc di chuyển bằng taxi. Khách hàng sử dụng gói Shuttle Bus sẽ được giảm 10% vé tham quan Bảo tàng sáp thuộc khu du lịch.

Lượt đi sẽ khởi hành lúc 8h30 tại Phòng kinh doanh Bà Nà Hills- Số 93 Nguyễn Văn Linh Quận, Hải Châu Đà Nẵng. Lượt về lúc 15h00 tại Cổng thành Khu du lịch Bà Nà Hills.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google