Với 530 loài hoa hồng độc đáo, hiếm có trên thế giới quy tụ tại vườn hồng Ikuta, tỉnh Kawasaki (Nhật Bản) khiến du khách chìm đắm trong hương sắc và ngọt ngào của loài hoa nữ hoàng này.

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 1

Vườn hồng Ikuta chỉ mở cửa đón du khách trong tháng 5. Đây là dịp du khách trong và ngoài nước mong chờ vì có cơ hội được thưởng lãm tất cả các loại hồng cổ độc, lạ trên khắp thế giới.

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 2

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 3

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 4

Với phong cách đón tiếp và phục vụ chuyên nghiệp, vườn hồng Ikuta có đội ngũ hướng dẫn viên thuyết minh miễn phí cho du khách tại các điểm tham quan. Họ sẽ giới thiệu về lịch sử của 4.700 cây hoa và từng giống trong vườn; hướng dẫn cách chăm sóc và trả lời tận tình những câu hỏi liên quan đến trồng hoa hồng.

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 5

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 6

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 7

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 8

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 9

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 10

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 11

Tại quảng trường cỏ trong vườn hoa hồng luôn có các buổi hòa nhạc với các phong cách khác nhau phục vụ du khách. Những nghệ sĩ tham gia chương trình âm nhạc tại đây đồng thời cũng là các tình nguyện viên và có chung đam mê thưởng thức hoa hồng.

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 12

Lạc lối giữa vườn hồng cổ tích ở Nhật - 13

Vườn hồng Ikuta kết hợp hương sắc và âm thanh tạo nên không gian, thời gian thưởng thức tao nhã, lãng mạn thơ mộng như trong cổ tích thu hút hàng triệu du khách tới thưởng lãm hoa và nhạc.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google