Chiều 11.4, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính chủ trì cuộc họp bàn cách thức tổ chức tuyến du lịch ra đảo Cồn Cỏ với lãnh đạo huyện Cồn Cỏ, Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị và các ban ngành hữu quan.

Mở tuyến du lịch ra đảo Cồn Cỏ - 1

Tour du lịch khám phá đảo Cồn Cỏ anh hùng dự kiến khai trương ngày 17/4 tới. Hành trình tour bắt đầu từ 7h sáng đến 16h chiều ngày hôm sau. Giá tour trọn gói 2 ngày 1 đêm được Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị đưa ra là 1,5 triệu đồng/khách nội tỉnh, 2 triệu đồng/khách ngoại tỉnh. Du khách sẽ được tham quan phòng truyền thống, nơi lưu giữ những kỷ vật thiêng liêng tái hiện lại một phần lịch sử hào hùng của quân và dân huyện đảo trong suốt 55 năm qua, viếng Đài tưởng niệm Đồi 37, tham quan bãi Bến Nghè-Mõm Hổ với các hoạt động thú vị như tắm biển, lặn biển ngắm san hô; tham quan rừng nguyên sinh trên đảo và ngọn hải đăng.

Để phục vụ cho tour du lịch này, huyện đảo Cồn Cỏ đã vận động các hộ dân trên đảo cùng tham vào dịch vụ ăn nghỉ, mua sắm các dụng cụ, phương tiện cần thiết để phục vụ khách du lịch có nhu cầu lặn biển ngắm san hô, câu cá…, cũng như các món ẩm thực đặc trưng của Cồn Cỏ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google