Ngày nghỉ Lễ thật tuyệt chỉ gói gọn trong bốn chữ: “Khỏe, đẹp, rẻ, vui”. Với một chiếc Ba lô kèm một cái nón xinh xắn cùng kính mát sành điệu, không quên bỏ vào bộ Bikini tươi rói,… thế là chúng ta sẽ đi đến một thiên đường nước có bãi biển nhân tạo thiệt đẹp như trong truyện tranh.

Lễ ơi! Mình đi đâu thế? - 1

Lễ ơi, Mình đến Công viên nước Đầm Sen nhé! Bốn ngày Lễ tưng bừng đang chào đón các bạn tại Công viên nước từ 30/04 đến ngày 03/05/2016 nhằm chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam Thống nhất Đất Nước (30/04/1975 – 30/04/2016) và Quốc tế Lao động 01/05/2016.

Đến với Công viên nước Đầm Sen, du khách sẽ được KHỎE hơn với 31 trò chơi cảm giác mạnh dưới nước, và một Hồ Tạo Sóng rộng 3.000 mét vuông, chúng ta cùng trải nghiệm các vận động của lực nước tạo nên một bài tập Gym thật thú vị.

Lễ ơi! Mình đi đâu thế? - 2

ĐẸP làn da với Massage Tia Nước và Hồ Massage nước nóng tại Công viên nước được ra mắt quý du khách từ đầu Xuân Bính Thân 2016 giúp tăng độ trẻ của các tế bào và những khớp xương trở nên nhanh nhạy hơn bởi hàng chục tia nước massage vào các chi trên cơ thể.

Lễ ơi! Mình đi đâu thế? - 3

Lễ ơi! Mình đi đâu thế? - 4

Tiết kiệm với giá vé chỉ với 1 vé chúng ta có thể vui chơi cả ngày và cùng làm đẹp tại đây, ngoài ra còn được thưởng thức các tiết mục xiếc độc đáo và hấp dẫn tại khu vực vòi phun vào lúc 9h30 vào ngày 30/04/2016. Chú Hề Sido sẽ gặp gỡ các bé trong chương trình ca nhạc thiếu nhi đầy màu sắc được diễn ra ngày 01/05 các bé yêu còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình. Liên tục trong hai ngày 30/04 và 01/05/2016 vào lúc 14h30 quý du khách sẽ cùng vui nhộn trong chương trình giao lưu âm nhạc HÀN - VIỆT - THÁI có sự góp mặt của cô gái đến từ xứ sở Kim chi – Hari Won và búp bê Thanh Thảo, bên cạnh đó còn có những ca khúc nhạc Hàn Thái lời Việt của các nhóm nhạc đang được yêu thích.

Lễ ơi! Mình đi đâu thế? - 5

Lễ ơi! Mình đi đâu thế? - 6

Tiếp tục vui chơi ngày 02/05 và 03/05 tại Công viên nước để sôi động với chương trình Flamenco tại khu vực Hồ Tạo Sóng với những ca khúc quốc tế quen thuộc, chuẩn bị máy chụp ảnh ngay để ghi lại các hình ảnh trong bộ bikini đẹp mắt hoặc những pha nhào lộn đẹp mắt của nhóm bạn, sẽ rất tiếc nếu chúng ta bỏ lỡ các bạn nhé!

Lễ ơi! Mình đi đâu thế? - 7

Lễ ơi! Mình đi đâu thế? - 8

Lễ ơi! Mình đi đâu thế? - 9

Chi tiết truy cập: damsenwaterpark.com.vn hoặc Facebook.com/congviennuocdamsen

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google