Thủ đô Malaysia hay thành phố phía nam của Đài Loan dường như là “điểm nóng” của mùa du lịch năm nay khi có đến 50,000 vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng từ Vietjet vào tuần lễ vàng 12/4 – 18/4/2016.

Làm “thượng đế” ở Kuala Lumpur (Malaysia)

Nếu ví thủ đô của Malaysia là thiên đường thì khách du lịch chính là những thượng đế. Họ được chăm sóc “tận răng” với đầy đủ nhu cầu từ du lịch khám phá, ngắm cảnh đến thưởng thức ẩm thực, văn hóa và đặc biệt là shopping mua sắm. Đặc biệt chi phí khách sạn và và sinh hoạt, chi tiêu tại Kuala Lumpur rất hợp lý. Chất lượng hàng hóa tại Kuala Lumpur lại tương đương Châu Âu, hơn hẳn một số nước mua sắm trong khu vực.

Một hãng lữ hành hài hước cho biết, nhiều du khách có thể kể tên vanh vách các điểm đến tại Malaysia dù trước đó… họ chưa đến đây.

Dễ dàng đến với 2 “thiên đường” du lịch Kuala Lumpur và Đài Nam - 1

Mid Valley Megamall – một khu phức hợp lớn là địa chỉ mua sắm quen thuộc của người dân địa phương và du khách mỗi khi có dịp du lịch Malaysia

Kuala Lumpur là một trong những thành phố đón nhiều du khách quốc tế nhất trên thế giới. Không quá ngạc nhiên khi Kuala Lumpur đứng thứ 4 trong danh sách những thành phố mua sắm tốt nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp. Tại đây có 3 mùa Sale off (giảm giá) hấp dẫn tại những trung tâm mua sắm hiện đại với rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: mùa giảm giá đầu năm Malaysia Super Sale (từ 1-31/3), mùa giảm giá cuối năm Malaysia Year End Sale (1/11-31/12) nhưng hấp dẫn hơn cả vẫn là mùa siêu giảm giá giữa năm Malaysia Mega Sale Carnival từ 15/6 đến 31/8.

Vì thế, ngay khi Vietjet tung 50,000 vé siêu tiết kiệm chỉ từ 0 đồng vào tuần lễ vàng 12/4 - 18/4/2016 từ 12h – 14h cho các đường bay quốc tế đến Kuala Lumpur, Đài Nam, Đài Bắc tại website www.vietjetair.com áp dụng cho thời gian bay 01/6 – 30/10/2016, dân mê du lịch, mua sắm lại rộn ràng. Với lịch bay và thời gian bay thuận tiện lại trùng với mùa siêu giảm giá, Kuala Lumpur được đánh giá là điểm đến “nóng” của mùa hè năm nay.

“Đổi gió” Đài Nam

Không hiện đại như Đài Bắc, Đài Nam - thành phố quan trọng tại miền nam Đài Loan lại mang một làn gió mới thật sự khác biệt dành cho khách du lịch.

Đài Nam mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam khi sở hữu vùng đất nông nghiêp trù phú, bờ biển đầy nắng cùng khí hậu đặc trưng nhiệt đới khá rõ rệt. Lạ mà quen cũng vì lý do đó. Thành phố Đài Nam phát triển mạnh về du lịch, là một trong những điểm đến được yêu thích nhất tại Đài Loan với nhiều vườn quốc gia, khu bảo tồn, bảo tàng rộng lớn. Cạnh đó là hàng loạt các pháo đài, đền đài đậm nét văn hóa lịch sử.

Dễ dàng đến với 2 “thiên đường” du lịch Kuala Lumpur và Đài Nam - 2

Đài Nam (Đài Loan)

Với việc tăng chuyến đường bay TP.HCM – Đài Bắc lên 2 chuyến mỗi ngày từ 18/6/2016, mở đường bay mới TP.HCM – Đài Nam từ 22/6/2016 và tưng bừng khuyến mại tuần vàng với 50,000 vé chỉ từ 0 đồng, Vietjet đã mang đến một làn gió mới cho mùa du lịch hè năm nay, thêm lựa chọn cho du khách, đồng thời thúc đẩy việc đi lại, giao thương giữa các thành phố trọng điểm.

Chào mừng các đường bay mới TP.HCM – Kuala Lumpur, TP.HCM – Đài Nam, Vietjet tung 50,000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào tuần lễ vàng 12/4 - 18/4/2016 từ 12h – 14h cho các đường bay quốc tế đến Kuala Lumpur, Đài Nam, Đài Bắc tại website www.vietjetair.com. Chương trình áp dụng cho thời gian bay 01/6 – 30/10/2016 đối với đường bay TP.HCM - Kuala Lumpur, các đường bay Đài Nam, Đài Bắc từ 22/6 – 30/10/2016 (trừ các ngày lễ tết).

Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Dễ dàng đến với 2 “thiên đường” du lịch Kuala Lumpur và Đài Nam - 3

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google