Khuyến mãi gói golf cực ưu đãi chỉ từ 2.900.000 VND/người, bao gồm trọn gói dịch vụ chơi golf, xe điện, caddy và một đêm phòng The Grand miễn phí cùng buffet sáng đã thu hút không ít golf thủ tìm đến The Bluffs phát bóng lấy hên đầu năm.

Nằm dọc theo bờ biển Hồ Tràm chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hai giờ lái xe, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip được thiết kế dựa trên vị trí địa lý đắc địa với 18 hố và Par 71 bởi golf thủ “cá mập trắng” Greg Norman, nhân vật nổi tiếng giữ ngôi vị số một trong bảng xếp hạng golf thế giới liên tục trong 331 tuần.

Chơi golf đầu xuân được đêm nghỉ miễn phí tại Hồ Tràm Strip - 1

Có thể nói, The Bluffs luôn mang đến cho các golf thủ cảm giác thách thức chinh phục, kể cả Sergio Garcia, Darren Clarke, Geoff Ogilvy, hay Thomas Bjorn - những golf thủ nổi tiếng Thế giới đã đến Hồ Tràm trong lần tranh cúp giải Hồ Tràm Open 2015 cách đây không lâu.

Chơi golf đầu xuân được đêm nghỉ miễn phí tại Hồ Tràm Strip - 2

Chơi golf đầu xuân được đêm nghỉ miễn phí tại Hồ Tràm Strip - 3

Chơi golf đầu xuân được đêm nghỉ miễn phí tại Hồ Tràm Strip - 4

Khung cảnh tuyệt đẹp của địa hình tự nhiên với nhiều cồn cát nhỏ uốn lượn, đặc biệt sau lung là rừng phòng hộ nguyên sinh và phía trước là biển Hồ Tràm ngập tràn nắng và gió nhiệt đới, sân golf mang phong cách links truyền thống này thích hợp tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp bởi sự thay đổi rất rõ về độ dốc, thoả mãn các golf thủ tìm kiếm cảm giác thách thức để đối đầu.

Chơi golf đầu xuân được đêm nghỉ miễn phí tại Hồ Tràm Strip - 5

Chơi golf đầu xuân được đêm nghỉ miễn phí tại Hồ Tràm Strip - 6

Chơi golf đầu xuân được đêm nghỉ miễn phí tại Hồ Tràm Strip - 7

Với gói khuyến mãi hiện tại của The Bluffs, golf thủ vốn dĩ không cần gấp gáp lái xe quay về nhà ngay cho kịp bữa tối, mà chỉ cần bước qua The Grand đối diện là có thể lấy phòng nghỉ miễn phí để ngả lưng và gột bỏ những cái nóng nắng trên sân golf. Hoặc để những chuyên viên Spa hỗ trợ golf thủ thư giãn bằng các gói liệu trình chuyên sâu sau khi xông hơi và trải nghiệm ghế đá nóng miễn phí. Buổi tối còn có nhiều điều thú vị để khám phá khi The Grand đưa ra nhiều lựa chọn ẩm thực khuyến mãi như mua 2 được 3 tại Sport Bar, được tặng một ly rượu vang tại nhà hàng Brasserie, khuyến mãi thức uống tại Club 9...

Chơi golf đầu xuân được đêm nghỉ miễn phí tại Hồ Tràm Strip - 8

Nếu khách chơi golf không muốn tự lái xe riêng, The Bluffs sẽ phục vụ xe đưa đón miễn phí giữa TPHCM và Hồ Tràm, xuất phát tại 217 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày.

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ nay đến hết ngày 31/3/2016.

Giá trên đã bao gồm thuế và phí phục vụ. Ưu đãi không áp dụng cho ngày Lễ và giai đoạn cao điểm. Phụ thu áp dụng cho phòng 1 người và ngày cuối tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ +84 64 378 8022
hoặc reservations@thegrandhotram.com

The Bluffs Hồ Tràm Strip - thebluffshotram.com

Xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

The Grand Hồ Tràm Strip - thegrandhotram.com

Xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google