Một lời khuyên chân thành là nếu bạn chưa chuẩn bị sẵn tâm lý, đừng nên mạo hiểm đến lễ hội hoa anh đào Hanami dịp tết này.

Vì sao ư? Dưới đây là những lí do bạn chẳng thể ngờ tới để giải thích cho lời khuyên trên.

1. Ngẩn ngơ quên lối về với đường hoa anh đào kiều diễm

Đừng đến lễ hội Hanami tại thiên đường Bảo Sơn - 1

“A flower is a cherry blossom, a person is a Samurai" (Nếu là hoa, xin làm hoa anh đào. Nếu là người, xin làm một võ sĩ đạo).

Con đường trải dài hoa anh đào, còn có tên gọi khác là Sakura Michi, con đường uốn lượn quanh thủy cung, phủ kín sắc hồng, sắc trắng, hương thơm dìu dịu tới những bước chân bạn đi. Dài hơn 60m, đường hoa với những cành anh đào phớt hồng sẽ là khu vực để mọi quý khách có thể ghi lại khoảnh khắc, hình ảnh đẹp trong những ngày đầu xuân. Đây cũng là địa điểm chẳng thể bỏ qua để tha hồ chụp choẹt cùng bạn bè, gia đình trong những bộ trang phục yukata truyền thống.

2. Choáng ngợp với mô hình Hạc hoa Inori lớn nhất Việt Nam

Hạc hoa Inori với hai sải cánh dài gần 20m, cao 6m, dài 8m, được kết từ 99.999 bông hoa đào tượng trưng cho niềm hy vọng, sự may mắn và những điều tốt đẹp trong năm mới.

Đừng đến lễ hội Hanami tại thiên đường Bảo Sơn - 2

Hạc là loài chim cát tường mang ý nghĩa tâm linh trong dịp đầu năm mới

3. “Yêu từ lần đầu” với không gian văn hóa Nhật Bản

Tất nhiên là lễ hội Nhật Bản thì sẽ ngập tràn, nhìn đâu cũng thấy màu sắc Nhật Bản rồi! Liên tục trong 3 ngày từ mùng 4-6 tết Nguyên Đán, Lễ hội Hanami sẽ diễn ra với rất nhiều những hoạt động đáng chú ý như biểu diễn điệu múa truyền thống yosakoi, rước kiệu, đánh trống taiko, múa lân Nhật Bản, giao lưu cung đạo Kyuudo, trải nghiệm harajuku (mặc thử ytaka, kimono và được cosplay miễn phí), asakusa (triển lãm, thư pháp), akihabara (khu vực truyện tranh anime)…

Đừng đến lễ hội Hanami tại thiên đường Bảo Sơn - 3

Vũ điệu Yosakoi thể hiện linh hồn của lễ hội Nhật Bản

Đừng đến lễ hội Hanami tại thiên đường Bảo Sơn - 4

Lễ rước kiệu truyền thống

Đừng đến lễ hội Hanami tại thiên đường Bảo Sơn - 5

Hơn 20 trò chơi như Cướp biển, Săn thú trong rừng, Tàu lượn, Đu quay dây văng, Nhà ma, Xem phim 4D…. đều được miễn phí

4. Vận động đến quên thở “combo” các trò chơi

Bạn có thể sẽ phải giảm cân vì vận động quá nhiều cho các trò chơi từ nhẹ nhàng tới mạo hiểm, được miễn phí không giới hạn số lượt chơi tại Thiên Đường Bảo Sơn trong 3 ngày diễn ra lễ hội.

Một phần không thể thiếu trong mọi lễ hội văn hóa Nhật Bản đó là phần trình diễn cosplay đặc sắc – phần giải trí hấp dẫn đối với các bạn trẻ Hà thành. Mọi người sẽ được hóa thân vào những nhân vật kinh điển trong thế giới manga như: Naruto, Sasuke… vào chung kết cuộc thi Be Like A Coser! với các tiết mục trình diễn vô cùng đặc sắc. Và còn có thể ngất ngây trước sự xuất hiện của Coser số 2 thế giới – Đại Vương Hyko.

Đừng đến lễ hội Hanami tại thiên đường Bảo Sơn - 6

Và còn rất nhiều những lý do khác sẽ khiến các bạn mê mẩn và quên đường về đó...

Lễ hội Hanami 2016 được diễn ra từ 8h30 – 18h ngày 11, 12, 13 tháng 2 (mồng 4 đến mồng 6 Tết Nguyên đán) tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email lehoihanami@baosonparadise.vn

hoặc truy cập https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google