Trong không gian tâm linh huyền ảo trên đỉnh Bà Nà, màu hồng thắm của hàng ngàn chiếc chuông xinh xắn, rực rỡ đang bung nở tạo nên một cảnh sắc kỳ ảo. Đào chuông – loài hoa biểu tượng của Khu du lịch Bà Nà Hills đang tô thắm cảnh sắc trầm mặc chốn tâm linh trong những ngày cuối đầu xuân.

Đào chuông - khúc cầu an và hạnh phúc trên Bà Nà Hills - 1

Đến hẹn lại lên, đầu tháng 1 đào chuông tại Bà Nà Hills đã đua nhau bung nở báo hiệu một mùa xuân mới. Du khách đến Bà Nà Hills thời điểm này sẽ mãn nhãn ngắm hoa đào chuông - loài hoa đã trở thành biểu tượng của khu du lịch sinh thái được bình chọn là điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2015.

Đào chuông - khúc cầu an và hạnh phúc trên Bà Nà Hills - 2

Là loài hoa chỉ sống ở độ cao từ 1400m trở lên vì vậy đào chuông chỉ có mặt trên đỉnh Bà Nà, và chỉ trên Bà Nà đào chuông mới rực rỡ nhất, bung nở to đẹp nhất. Giống như chính tên của mình - những chùm chuông xinh xắn hồng rực bung nở rực rỡ mang đến một màu sắc và âm hưởng mới cho không gian tiên cảnh.

Đào chuông - khúc cầu an và hạnh phúc trên Bà Nà Hills - 3

Tại Bà Nà Hills, đào chuông được trồng nhiều nhất ở khu vực tâm linh như: Chùa Linh Ứng, Đền Lĩnh Chúa Linh Từ, Tháp Linh Phong Tự, Lầu Chuông, Trú Vũ Đài Quán...

Đào chuông - khúc cầu an và hạnh phúc trên Bà Nà Hills - 4

Trong không gian trầm ấm của khu tâm linh, từng chùm đào chuông đã rủ mình khoe sắc như ngàn tiếng chuông báo xuân về và chào đón du khách vãn cảnh chùa đầu xuân.

Đào chuông - khúc cầu an và hạnh phúc trên Bà Nà Hills - 5

Trong tiết trời xuân tươi đẹp, hàng ngàn du khách đến với đỉnh Bà Nà vừa để tận hưởng những ngày xum vầy hạnh phúc, vừa để lễ chùa đầu xuân. Trong không gian thanh linh nơi cửa chùa, những chùm chuông nhỏ xinh màu hồng hiện hữu như chứng nhân cho lời nguyện cầu của du khách văng vẳng trong không gian.

Đào chuông - khúc cầu an và hạnh phúc trên Bà Nà Hills - 6

Cảnh sắc này đọng mãi trong lòng bất cứ ai khi đến thăm quan và lễ chùa trên đỉnh Bà Nà. Từng chiếc chuông hồng thắm lung linh trong nắng cùng mùa xuân ngân lên lời nguyện cầu hạnh phúc và bình an cho mỗi người.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google