Amsterdam, Berlin, Barcelona, London là những thành phố dường như không bao giờ ngủ. Các câu lạc bộ, quán bar, phòng hòa nhạc, các lễ hội kéo dài suốt ngày đêm để du khách tha hồ hòa mình vào các bữa tiệc vui chơi.

Top 10 thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu - 1

Là một trong những thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu, Amsterdam có nhiều câu lạc, bộ, quán bar, phòng hòa nhạc, quán café và đặc biệt là khu phố đèn đỏ Red Light District cho du khách tận hưởng bữa tiệc về đêm. Nếu bạn muốn trải nghiệm điều mới mẻ thì hãy tham gia lễ hội Queen’s Day vào tháng 4 khi cả thành phố ngập chìm trong sắc cam rực rỡ, những bữa tiệc, nhảy múa thâm đêm suốt sáng.

Top 10 thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu - 2

Berlin là thành phố không bao giờ ngủ và bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở đây. Phòng hòa nhạc, quán bar, câu lạc bộ với những DJ nổi tiếng thế giới ở khắp nơi. Bạn còn được thưởng thức bia Đức rẻ, chất lượng hàng đầu thế giới và có thể mua đồ ăn mọi lúc mọi nơi.

Top 10 thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu - 3

Budapest là thành phố náo nhiệt về đêm với những bữa tiệc không bao giờ dứt. Bạn được thưởng thức bia Hungary tuyệt ngon, giải trí, khiêu vũ ở những quán bar, câu lạc bộ. Nếu bạn đến Budapest vào tháng 8, đừng quên tham gia lễ hội Sziget – lễ hội âm nhạc sôi động nhất châu Âu.

Top 10 thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu - 4

Là một trong những thành phố tiệc tùng sôi động nhất nên người dân Barcelona thường có bữa ăn tối muộn vào lúc 11 giờ đêm và sau đó ra ngoài vui chơi. Các câu lạc bộ đẳng cấp thế giới với những món cocktail thượng hạng sẽ khiến bạn chơi xuyên đêm quên giờ giấc.

Top 10 thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu - 5

Krakow, Ba Lan thu hút 10 triệu du khách mỗi năm bởi nhiều cảnh quan đẹp và cuộc sống về đêm náo nhiệt. Đến đây, bạn được thưởng thức rượu vodka hảo hạng, tham gia tiệc tùng thâu đêm và hầu hết các nhà nghỉ đều có quán rượu cho du khách tụ tập.

Top 10 thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu - 6

Đến Belgrade, Serbia, bạn sẽ không bao giờ thấy buồn chán ở thành phố tiệc tùng này. Những đêm nhạc rock, hộp đêm với các thể loại nhạc dance sôi động như disco, trance, house, nhạc điện tử; quán bar với nhạc jazz, blues để bạn hòa mình vào cuộc vui ngất trời.

Top 10 thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu - 7

Prague, Cộng hòa Séc là thành phố không bao giờ ngủ. Quán bar, câu lạc bộ sôi động, các loại rượu vừa ngon vừa rẻ để bạn tha hồ tham gia tiệc tùng. Prague còn có nhiều rạp chiếu phim, vườn thú lớn nhất thế giới và tràn ngập lễ hội quanh năm.

Top 10 thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu - 8

Lịch trình du lịch của bạn ở Copenhagen, Đan Mạch sẽ đầy ắp các hoạt động thăm quan, vui chơi. Ban ngày, bạn có thể thăm thú viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, công trình kiến trúc. Ban đêm là tiệc tùng sôi động ở quán bar; Copenhagen có các quán bar mở cửa từ 3 giờ sáng đến 10 giờ sáng nhưng giá không rẻ chút nào.

Thành phố Munich xinh đẹp với các di tích lịch sử, văn hóa ở

Top 10 thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu - 9

khắp mọi nơi cho du khách thăm quan. Đặc biệt, Munich còn là xứ sở của các loại bia ngon nhất thế giới và những bữa tiệc tùng ồn ào. Bạn cũng nhớ tham gia lễ hội bia Oktoberfest sôi động vào tháng 10 ngập tràn men bia, âm nhạc và các điệu nhảy.

Top 10 thành phố tiệc tùng sôi động nhất châu Âu - 10

London là thành phố tiệc tùng sôi động với cuộc sống về đêm vô cùng náo thể tổ chức tiệc tùng và trò chuyện với bạn bè. Số lượng phòng hòa nhạc ở London là vô hạn để du khách thư giãn, giải trí về đêm.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google