Chào đón năm mới 2016 tại công viên nước Đầm Sen với trò chơi mới Massage Tia Nước được đưa vào phục vụ quí khách ngày 1/1, đến với trò chơi Massage Tia Nước bạn sẽ được hàng trăm tia nước cực mạnh cùng lúc mát xa toàn bộ cơ thể, cho bạn cảm giác hoàn toàn thư giãn, xua tan hết những mệt mỏi của cơ thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chinh phục 31 trò chơi hấp dẫn khác như Kamikaze, Boomerang, Tornadol, Máng trượt nhiều làn và 1 Hồ Tạo Sóng rộng 3000m2.

Đón Năm Mới – Chinh phục trò chơi mới tại công viên nước Đầm Sen - 1

Đón Năm Mới – Chinh phục trò chơi mới tại công viên nước Đầm Sen - 2

Ngoài những trò chơi hấp dẫn, công viên nước Đầm Sen còn phục vụ bạn các chương trình ca nhạc, lễ hội xiếc trong 03 ngày 01/01 đến 03/01/2016. Lễ hội xiếc sẽ diễn ra tại khu vực vòi phun vào lúc 10h00 ngày 01/01, khán giả thử tài “một ngày làm diễn viên” nhận quà tặng từ Công viên nước qua phần giao lưu với màn trình diễn cùng các diễn viên xiếc.

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 1/1, chương trình ca nhạc tưng bừng cùng các nhóm nhạc tạo nên một không khí “Xuân Vui Tươi” tràn ngập về Công viên nước, bạn sẽ được thưởng thức các bài hát Xuân cùng những nhạc phẩm trữ tình với Thanh Duy Idol cùng nhiều nhóm nhạc khác.

Đón Năm Mới – Chinh phục trò chơi mới tại công viên nước Đầm Sen - 3

Chương trình Flamenco hai ngày 02/01 và 03/01 với những ca khúc quốc tế làm cho một mùa xuân thật nhộn nhịp tại đây. Ca khúc Happy New Year vang lên làm háo hức lòng người mong đợi một mùa xuân tràn đầy ý nghĩa.

Đón Năm Mới – Chinh phục trò chơi mới tại công viên nước Đầm Sen - 4

Đến công viên nước Đầm Sen tết này để chinh phục 31 trò chơi, thưởng thức các chương trình nghệ thuật hấp dẫn và thư giãn toàn bộ cơ thể với trò chơi mới Massage Tia Nước, bạn sẽ có được tinh thần sảng khoái và một sức sống mới để chinh phục những mục tiêu trong năm mới này bạn nha.

Đón Năm Mới – Chinh phục trò chơi mới tại công viên nước Đầm Sen - 5

Công viên nước Đầm Sen – Niềm Vui và Sức Sống Mới.

Facebook.com/congviennuocdamsen

Web: damsenwaterpark.com.vn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google