Thời khắc chuyển giao mùa cũng sắp bắt đầu, báo hiệu một mùa No-en mới đang đến gần, khu vui chơi Thỏ Trắng đang chuyển mình một cách lộng lẫy để chào đón mọi người trong mùa lễ hội Giáng Sinh 2015.

Giáng sinh 2015 cũng là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 04 năm Thỏ Trắng ra mắt với sự ra đời của 09 khu vui chơi trên phạm vi toàn quốc.

Bằng tất cả sự yêu thương và tận tậm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của các bạn trẻ - đặc biệt là các em thiếu nhi, chương trình " “Màu Của Yêu Thương” sẽ đánh dấu cột mốc cho những tâm huyết mà Thỏ Trắng mang đến cho tất cả khách hàng nhân dịp tròn 4 tuổi

Khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng –“Màu đỏ _ Nơi niềm vui bắt đầu”

(875 CMT8 (cồng đường Trường Sơn), phường 15, quận 10, TP.HCM)

Là khu vui chơi đầu tiên được ra đời trong hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng cũng là nơi có nhiều màu sắc hoạt động trong 04 năm vừa, Thỏ Trắng Lê Thị Riêng được trang hoàng với tiểu cảnh “Cây Tuyết – Ông Già Noel – Tuần Lộc” ở khu vực trung tâm, “Khu Vườn Giáng Sinh” tại khu vực vòm sẽ cho bạn cảm nhận trọn vẹn nhất về mùa lễ hội Noel và lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng. Và điều đặc biệt là: Noel năm nay tại Khu vui chơi Thỏ Trắng sẽ khai trương thiên đường tuyết vào ngày 22/12.

Lễ hội Giáng sinh Thỏ Trắng - màu của yêu thương - 1

“Khu Vườn Giáng Sinh” tại khu vui chơi Thỏ trắng Lê Thị Riêng

Lễ hội Giáng sinh Thỏ Trắng - màu của yêu thương - 2

Nhân dịp Noel trò chơi lớn nhất thế giới và duy nhất ở Việt Nam Fly Away giảm 50% giá vé cho tất cả các bạn tham gia vào cơn lốc cực hot của trò chơi này.

Khu vui chơi Thỏ Trắng Celadon – “Màu xanh– Tiếp nối sự thành công”

(31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kì, quận Tân Phú, TP.HCM)

Được trang hoàng với “Cây thông Noel Thỏ Trắng Celadon” có độ cao 10 mét, cách điệu đẹp mắt sẽ là một điểm nhấn nổi bật tại khu vực trung tâm Thỏ Trắng Celadon - khu vui chơi thứ 2 trong trong toàn hệ thống.

Khu đất xanh của của Celadon trở mình với màu sắc trang hoàng bằng tiểu cảnh “Khu vườn Tuyết”, “Dãy Tú Cầu Tuyết- điểm tuyệt vời cho bạn trẻ seflie lưu lại không khí giáng sinh khi đến với Thỏ Trắng Celadon.

Lễ hội Giáng sinh Thỏ Trắng - màu của yêu thương - 3

Bạn cũng sẽ không thể bỏ qua những trò chơi tuyệt vời với cảm giác “cực mạnh-cực phiêu-cực đã” như Vũ Điệu Tây Nguyên, Đu Quay Dây Văng, Ngôi Nhà Huyền Bí, Phim 8D,….

Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu – “Màu hồng – Quyến rũ văn hóa Nhật Bản”

(Số 09 đường Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu)

Là khu vui chơi thứ ba trong hệ thống, Thỏ Trắng Vũng Tàu là một nét chấm phá tuyệt vời - khu vui chơi đầu tiên kết hợp với phong cách văn hóa Nhật Bản tạo nên những điều thú vị và cực kì ấn tượng nhất.

Sự lộng lẫy và quy mô của tiểu cảnh “Phố Giáng Sinh Nhật Bản” , kết hợp với du lịch biển, vui chơi giải trí các trò chơi cảm giác mạnh, hay trải lòng cầu nguyện và lưu lại điều ước của mình với Cây điều ước ở vườn hoa anh đào chắc chắn là những điểm nhấn khó quên tại Thỏ Trắng Vũng Tàu

Lễ hội Giáng sinh Thỏ Trắng - màu của yêu thương - 4

Khu vui chơi Thỏ Trắng Bình Dương – “Màu vàng – Ấm áp tình thương”

(Trung tâm văn hóa Điện Ảnh Bình Dương – 05 đường 30/4, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Đúng với tâm niệm: " Mang niềm vui đến tận nơi cho khách hàng" Thỏ Trắng Bình Dương là khu vui chơi thứ 04 được ra mắt để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng

Tiểu cảnh “Ánh Trăng Tuyết” là thông điệp Thỏ Trắng muốn đem đến tất cả khách hàng sự ấm áp và yêu thương trong không khí se lạnh của Giáng Sinh 2015 và Sinh Nhật lần 4 của Thỏ Trắng.

Lễ hội Giáng sinh Thỏ Trắng - màu của yêu thương - 5

Ở Thỏ Trắng Bình Dương, bạn cũng sẽ được tham gia các trò chơi cảm giác cực mạnh như Tàu Lượn Siêu Tốc, Spider Man, Appolo, Cướp Biển Caribe,…

Khu vui chơi Thỏ Trắng Thủ Đức – “Màu tím – Món quà ý nghĩa”

(Nhà thiếu nhi Thủ Đức – 281 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Tp. HCM)

Là khu vui chơi thứ 05 trong hệ thống khu vui chơi Thỏ Trắng được ra đời trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Thỏ Trắng Thủ Đức chính là một món quà đầy ý nghĩa của toàn bộ hệ thống khi sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đúng mùa lễ hội Giáng Sinh và sinh nhật lần thứ 4 của mình.

Tiểu cảnh “Món quà sinh nhật Thỏ Trắng” sẽ giúp bạn có những khung ảnh tuyệt vời như lời chúc mừng Thỏ Trắng tròn 4 tuổi.

Điều đặc biệt tại tất cả 9 khu vui chơi , khi tham gia các trò chơi cảm giác cực mạnh như Tàu Lượn Siêu Tốc, Spider Man, Appolo, Cướp Biển Caribe,… bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình Gameshow và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà thú vị từ Thỏ Trắng và các đơn vị tài trợ.

Một mùa lễ hội Giáng Sinh đã bắt đầu chuyển mình đầy màu sắc tại hệ thống các khu vui chơi của Thỏ Trắng. Hãy cùng với hòa vào các màu sắc yêu thương của Thỏ Trắng để mang đến cho chính bạn một mùa lễ hội đáng nhớ và có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng thú vị.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI TRÍ THỎ TRẮNG

[A]: 875 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

[T]: 08 3977 1975 [F]: 08 3977 1976

[W]: www.giaitrithotrang.vn [E]: info@giaitrithotrang.vn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google