Là chương trình truyền hình thực tế về du lịch trải nghiệm – tìm hiểu - khám phá đất nước Nhật Bản với sự tham gia của 2 đội chơi gồm những nghệ sĩ Việt Nam và những người bạn đồng hành sắp sửa ra mắt khán giả xem đài vào lúc 9h30 và 16h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV9 bắt đầu từ 19/12 sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Với một format mở hoàn toàn mang tính thực tế, mỗi đội gồm 1 nghệ sĩ Việt Nam và 1 người bạn đồng hành để hoàn thành những nhiệm vụ của chương trình cũng như đội đối thủ. Thông qua đó giới thiệu những nét văn hoá – lịch sử đặc sắc – con người – ẩm thực và cuộc sống thường nhật của những Việt Kiều hiện đang sinh sống, làm việc, học tập tại đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản.

“Du lịch kỳ thú”: Truyền hình thực tế đưa sao Việt khám phá xứ sở mặt trời mọc - 1

Sở hữu tính cách thông minh, năng động, khoẻ khoắn cùng khả năng ngoại ngữ, giao tiếp tốt, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh sẽ khởi động cho hành trình đầu tiên tại đất nước Nhật Bản. Đồng hành cùng cô là Mây – anh chàng bước ra từ truyền hình thực tế với tính cách và sự năng động hoàn toàn … là 1 chàng khờ. Đối thủ của cặp đôi này là 2 gương mặt quen thuộc rất được khán giả yêu mến: nữ diễn viên Cát Tường và ca sĩ Thiên Vương. Hai đội chơi sẽ thay phiên nhau khởi hành từ Việt Nam và có một chuyến đi 10 ngày đến các địa danh nổi tiếng của Nhật Bản để khám phá văn hoá, trải nghiệm cuộc sống của Việt kiều tại đây.

“Du lịch kỳ thú”: Truyền hình thực tế đưa sao Việt khám phá xứ sở mặt trời mọc - 2

Tại mỗi địa điểm, đội chơi đang trải nghiệm sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ do chương trình và đội đối thủ gửi đến bất ngờ. Cặp đôi sẽ phải tự xoay sở để vượt qua những trở ngại về ngôn ngữ, khác biệt văn hoá để thực hiện, cảm nhận được chuyến đi một cách chân thực nhất. Hoàn thành các nhiệm vụ, đội sẽ nhận được gợi ý về điểm đến và nhân vật đồng hành với họ là những người Việt tại Nhật. Người bạn này sẽ giới thiệu cho đội chơi về cuộc sống thường ngày của họ, cùng tham gia vào những sinh hoạt đời thường tại nơi làm việc, tại nhà, môi trường sống xung quanh họ để có được những cảm nhận chân thực nhất về cuộc sống người Việt xa xứ.

“Du lịch kỳ thú”: Truyền hình thực tế đưa sao Việt khám phá xứ sở mặt trời mọc - 3

“Du lịch kỳ thú”: Truyền hình thực tế đưa sao Việt khám phá xứ sở mặt trời mọc - 4

Điểm đặc biệt thú vị của hành trình là nhiệm vụ sẽ được xác nhận bằng các bức hình tự chụp của đội chơi. Các nghệ sĩ sẽ cùng bàn luận về những tình huống, chi tiết đặc sắc trong chuyến đi, giới thiệu đến khán giả những điểm mới lạ đã khám phá được thông qua các clip ghi lại hành trình thông quan những trao đổi, cạnh tranh, dự đoán đầy hài hước, vui nhộn giữa 2 đội. Liệu rằng cặp đôi Miko – Mây sẽ xoay sở với hành trình khởi động như thế nào? Và đất nước, con người Nhật Bản có những bất ngờ thú vị ra sao?

“Du lịch kỳ thú”: Truyền hình thực tế đưa sao Việt khám phá xứ sở mặt trời mọc - 5

“Du Lịch Kỳ Thú” được phát sóng vào lúc 9h30 và 16h30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9 bắt đầu từ 19/12/2015.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google