Tiếp nối sự thành công của Halloween Party 2014, Công ty Thỏ Trắng tiếp tục ra mắt Halloween Party 2015 với phiên bản mới nhiều màu sắc và hoạt động đặc sắc hơn. Lễ hội hóa trang Halloween Party 2015 tại Khu vui chơi Thỏ Trắng sẽ được diễn ra với qui mô lớn hơn cho toàn hệ thống 4 khu vui chơi và với những sắc màu, điểm nhấn thú vị.

“Halloween Party” là sân chơi được Công ty Cổ phần Đầu tư Giải trí Thỏ Trắng (Công ty Thỏ Trắng) tổ chức hàng năm để phục vụ các khách hàng trẻ nói riêng và những khách hàng yêu thích lễ hội hóa trang nói chung. Tiếp nối sự thành công của Halloween Party 2014, Công ty Thỏ Trắng tiếp tục ra mắt Halloween Party 2015 với phiên bản mới nhiều màu sắc và hoạt động đặc sắc hơn. Lễ hội hóa trang Halloween Party 2015 tại Khu vui chơi Thỏ Trắng sẽ được diễn ra với qui mô lớn hơn cho toàn hệ thống 4 khu vui chơi và với những sắc màu, điểm nhấn thú vị.

Ánh trắng ma quái

Thỏ Trắng Halloween Party 2015 sắc màu lễ hội hóa trang - 1

Là một trong những địa điểm không thể thiếu của các tín đồ hóa trang đến với Halloween 2015, Khu vui chơi Thỏ Trắng – Công viên Lê Thị Riêng sẽ được trang trí theo mô típ Ánh Trăng Ma Quái với hình ảnh mặt trăng đen khổng lồ làm chủ đạo. Ngoài ra, các hoạt động hóa trang do các nhân viên hóa trang chuyên nghiệp thực hiện sẽ giúp bạn trở nên thật nổi bật và đáng sợ trong ngày lễ Halloween năm nay.

Góp phần tô điểm cho Halloween Party 2015, lần đầu tiên Khu vui chơi Thỏ Trắng – Công viên Lê Thị Riêng ra mắt trò chơi nhập vai ĐIỆP VỤ TUYỆT MẬT với 20 phút thử thách như các nhân vật trong những bộ phim nổi tiếng. Trò chơi ĐIỆP VỤ TUYỆT MẬTsẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật thú vị trong ngày lễ hội Halloween.Hóa trang thật ấn tượng với các nhân viên của Khu vui chơi Thỏ Trắng – Công viên Lê Thị Riêng cùng với việc vượt qua những thử thách đầy hồi hộp và thú vị của trò chơi ĐIỆP VỤ TUYỆT MẬT, bạn sẽ không thể quên ngày lễ hội Halloween 2015 tại Khu vui chơi Thỏ Trắng – Công viên Lê Thị Riêng.

Bùm Rẹet bùm rẹet bùm rẹet …. Các bạn có nghe thấy tiếng gì không ? đó chính là tiếng nổ lớn của trò chơi cảm giác mạnh lớn nhất thế giới FLY AWAY đã có mặt tại Thỏ trắng LTR để phục vụ cho tất cả quý khách vui chơi và trải nghiệm những cảm giác cực thú vị trong mùa lễ hội Halloween năm nay.

Khu vui chơi Thỏ Trắng Celadon: Cây bí ma khổng lồ

Là địa điểm khu vui chơi thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh trong hệ thống các Khu vui chơi Thỏ Trắng, Khu vui chơi Thỏ Trắng Celadon sẽ tái hiện hình ảnh cây bí ngô khổng lồ với độ cao trên 5 mét và hình thù kì quái - Hãy đến với Khu vui chơi Thỏ Trắng Celadon để lưu lại những bức hình cực kì ấn tượng trong mùa lễ hội Halloween 2015. Ngoài ra còn rất nhiều hình ảnh ma quái được trang trí xuyên suốt trong khu vui chơi cũng như các gian hàng Halloween và dịch vụ hóa trang sẽ giúp bạn hòa mình vào lễ hội hóa trang năm nay một cách trọn vẹn.

Thỏ Trắng Halloween Party 2015 sắc màu lễ hội hóa trang - 2

Là khu vui chơi trong hệ thống Khu vui chơi Thỏ Trắng với nhiều trò chơi nhất, chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ những trò chơi cảm giác mạnh cực kì hấp dẫn tại Khu vui chơi Thỏ Trắng Celadon. Hãy đến vàhòa nhịp Halloween Party 2015 với “Ngôi Nhà Huyền Bí” để trải nghiệm vượt qua nỗi sơ hãi của chính bản thân mình.Hãy thử thách và trải qua những giây phút ngộp thở với những trò chơi cảm giác mạnh cực kỳ lôi cuốn chỉ có ở Khu vui chơi Thỏ Trắng Celadon như Vũ điệu Tây Nguyên, Đĩa bay Disco, Hiphop…

Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu: Hồn ma Xứ Phù Tang

Là khu vui chơi duy nhất trong hệ thống các Khu vui chơi Thỏ Trắng được trang trí theo phong cách văn hóa Nhật Bản, chính vì vậy trong sự kiện Halloween lần này, Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu được trang trívới chủ đề “HỒN MA XỨ PHÙ TANG”.

Thỏ Trắng Halloween Party 2015 sắc màu lễ hội hóa trang - 3

Xuyên suốt khu vui chơi là hình ảnh ma chơi Nhật sẽ giúp bạn lưu lại những hình ảnh cực kì “chất” trong ngày lễ hội hóa trang Halloween 2015 tại Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu. Hãy đến với Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu để biến mình thành những nhân vật đáng sợ nhất, ma quái nhất qua bàn tay hóa trang của các nhân viên hóa trang chuyên nghiệp của Khu vui chơi.

Khu vui chơi Thỏ Trắng Bình Dương: Cửa địa ngục

Khu vui chơi Thỏ Trắng Bình Dương là khu vui chơi mới nhất được Công ty Cổ phần Đầu tư Giải trí Thỏ Trắng đưa vào hoạt động giữa tháng 10 vừa qua. Halloween Party 2015 sẽ là sự kiện có quy mô đầu tiên diễn ra tại Khu vui chơi Thỏ Trắng Bình Dương, chính vì vậy sẽ hứa hẹn là một sự kiện hoành tráng và cực kì hấp dẫn vào ngày 31/10 tại Khu vui chơi Thỏ Trắng Bình Dương. Với chủ đề “CỬA ĐỊA NGỤC”,đến với Khu vui chơi Thỏ Trắng Bỉnh Dương bạn sẽ được trải nghiệm cảm giáchồi hộp với hình ảnh những tên cai ngục ghê rợn tại CỬA ĐỊA NGỤC tăm tối, với những bóng ma chơi lởn vởn quanh mình…

Thỏ Trắng Halloween Party 2015 sắc màu lễ hội hóa trang - 4

Một điều thú vị là từ hôm nay đến ngày diễn ra Halloween Party 2015 31/10/2015, tại Khu vui chơi Thỏ Trắng Bình Dương sẽ diễn ra chương trình Gameshow mini hàng đêm với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tất cả phiếu rút thăm trúng thưởng trong những ngày diễn ra chương trìnhsẽ được giữ lại để rút giải đặc biệt trong ngày Halloween với giải thưởng đặc biệt là 01 chiếc điện thoại OPPO Mirror 5 cực kỳ sành điệu và thời trang.

Hãy cùng chờ đợi và tham gia vào mùa lễ hội Halloween 2015 cực kì ấn tượng cùng hệ thống cácKhu vui chơi Thỏ Trắng các bạn nhé!

Địa chỉ các Khu vui chơi Thỏ Trắng:

Khu vui chơi Thỏ Trắng – Công viên Lê Thị Riêng:

Công viên Lê Thị Riêng – 875 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, Tp.HCM

Khu vui chơi Thỏ Trắng CELADON

Đối diện AEON Mall Tân Phú, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Khu vui chơi Thỏ Trắng Vũng Tàu

Số 9 đường Thùy Vân, phường Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu

(Ngã 3 Thùy Vân – Lê Hồng Phong, Bãi sau)

Khu vui chơi Thỏ Trắng Bình Dương

Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương – Số 5 đường 30/4, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google