(Một ngày - Tour khởi hành HÀNG NGÀY)


Nét độc đáo của ĐBSCL là kênh rạch đan xen chằng chịt giữa các khu vườn ven sông, rộng hàng chục đến hàng trăm hécta, tạo thành hệ sinh thái tự nhiên rất thích hợp cho cuộc sống. Hết sông cái đến sông con, rồi kênh, rạch, xẻo, ngọn, mương, vườn, cứ thế chảy đến tận từng nhà. Mỗi mùa lụt là đưa phù sa màu mỡ bồi đắp những mảnh vườn cây ăn trái xanh tươi, những cánh đồng lúa rộng bát ngát. Người ta ví ở ĐBSCL, có mạch giao thông là “xe chạy dưới nước” - mà phương tiện giao thông là ghe và xuồng. Xuồng có mấy loại: xuồng ba lá, xuồng năm lá, xuồng máy, sức chở từ 4 đến 6 người; ghe có ghe tam bản, mũi ngắn

8:15 sáng, quý khách có mặt tại văn phòng, bắt đầu chuyến du lịch đi Mỹ Tho, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km.

10:30, quý khách sẽ tham quan chợ cá nổi trên sông Cưủ Long bằng thuyền lớn. Đây là một kiểu chợ đặc biệt chỉ riêng vùng sông nước mới có. Đến trưa, quý khách sẽ dừng chân và ăn trưa tại Cồn Phụng, một thắng cảnh trên sông thuộc tỉnh Bến Tre.

Sau khi nghỉ ngơi, quý khách tiếp tục tham quan cơ sở làm đồ gốm mỹ nghệ. Quý khách còn có dịp đến thăm lò mật ong bằng đò máy nhỏ để thưởng thức trái cây và nếm mật ong, đồng thời, quý khách còn được nghe nhạc tài tử cải lương, một nét văn hoá rất đặc trưng của Nam Bộ. Ngoài ra, quý khách còn được đi thăm lò làm kẹo dừa bằng thuyền máy để thấy quy trình làm kẹo của quê hương xứ dừa này. Sau đó, quý khách trở về Mỹ Tho bằng thuyền lớn, trở về thành phố Hồ Chí Minh.

7:00 tối, quý khách kết thúc chuyến du lịch tham quan Mỹ Tho, Bến tre. Chia tay quý khách tại văn phòng.

Giá cho 01 khách du lịch (tour ghép đoàn) : 20 USD/ khách

Giá cho 01 khách du lịch (Dành cho nhóm đi riêng)

Giá tính cho 01 khách du lịch (USD)

Nhóm

1
Khách

2
khách

3-4
khách

5-6
khách

7-8
khách

9-11
khách

Giá / khách

130

75

70

65

55

45

Bao gồm: Xe máy lạnh: Xe 30 chỗ hoặc xe 45 chỗ, hướng dẫn viên, ăn trưa

Không bao gồm: Phí thăm quan


Tất cả vì sự hài lòng của quý khách !


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google