Thác Đa cách Hà Nội khoảng 60km về phía tây, là một điểm du lịch rất thuận lợi và lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần sau những ngày làm việc vất vả. Ðến với Thác Ða, du khách sẽ cảm nhận được những nét mới mẻ ở đây so với những khu du lịch khác.

Một khung cảnh thật hấp dẫn, còn nguyên sơ, được bàn tay con người khéo khai thác làm cho du khách có cảm giác được ngược dòng thời gian và sống trong bộ tộc của những người Việt cổ, trong trận thắng năm xưa của Bà Trưng, Bà Triệu... Du khách cũng sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành trên đỉnh núi cao 1.281m so với mặt nước biển của vùng núi Ba Vì, được nghỉ trong những ngôi nhà sàn xinh xắn của dân tộc Thái với xung quanh là cây cối xanh tươi, những dòng suối trong mát, thanh tao, sẽ làm du khách quên đi nỗi mệt nhọc của cuộc sống đời thường để tận hưởng những ưu đãi của thiên nhiên ban tặng. Những quán bar rất độc đáo theo kiểu nhà sàn để du khách dừng chân. Tại đây du khách có thể ngồi trên những chiếc ghế bằng gỗ được làm từ thân cây hoặc bằng mây xinh xắn, được ngắm nhìn cảnh vật xung quanh thật mộng mơ. Khu bể bơi, hồ câu cá dưới chân núi, sân chơi thể thao, vườn trái cây, các món ăn dân tộc độc đáo... sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên

Hà Nội - Thác Đa
( 1 ngày - bằng ôtô )

Chương trình:

6h30 : Xe và hướng dẫn viên của công ty OPENTOUR JSC đón Quý khách từ Hà Nội đi Thác Ða.

8h00 : Xe tới khu trung tâm Thác Ða, Quý khách nghỉ ngơi tại nhà sàn (có thể thuê các phòng nghỉ trưa)

9h30 : HDV đưa khách đi thăm Thác Ða. Trên lộ trình Quý khách thăm khu vẽ tranh, khu dệt thổ cẩm, có thể đặt hàng theo ý thích, thăm, Khe Cạn, Thác Dốc Mông, Khuôn Viên Tình Yêu, Thác Mây, Miếu thờ Bà Âu Cơ và nghỉ chân tại Nhà Vọng Cảnh. HDV đưa khách đi thăm Thác Ða. Trên lộ trình Quý khách thăm khu vẽ tranh, khu dệt thổ cẩm, có thể đặt hàng theo ý thích, thăm, Khe Cạn, Thác Dốc Mông, Khuôn Viên Tình Yêu, Thác Mây, Miếu thờ Bà Âu Cơ và nghỉ chân tại Nhà Vọng Cảnh.

11h30 : HDV đưa khách trở lại khu trung tâm.

12h00 : Quý khách ăn và nghỉ trưa tại nhà Sàn.

14h00 : Xem biểu diễn ca múa nhạc dân tộc với các tiết mục mang đậm dấu ấn của nền văn hoá dân tộc do các chàng trai, cô gái dân tộc Thái, Mường biểu diễn. Thưởng thức rượu cần và nhảy sạp giao lưu văn nghệ. Sau đó, Quý khách tự do khám phá Thác Ða, dạo chơi trong khuôn viên Thác Ða hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao, giải trí: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, câu cá, karaoke, tắm tại hồ bơi sinh thái.

17h00 : Trả phòng, quý khách lên xe rời Thác Ða về Hà Nội.

18h30 : Xe tới Hà Nội. Kết thúc hành trình

Giá tour cho 01 khách du lịch: 315.000đ/ khách (đoàn trên 20 khách)

Giá bao gồm:

 • Xe ôtô du lịch điều hoà đưa đón
 • Ăn bữa trưa tại Thác Đa, mức 70.000đ/ khách/ bữa
 • Vé thắng cảnh thăm quan Thác Đa
 • Hướng dẫn viên có kinh nghiệm tổ chức các trò chơi
 • Lệ phí tổ chức, bảo hiểm du lịch.
 • Nước uống dọc đường, quà lưu niệm và các trò chơi tại Thác Đa

Giá không bao gồm:

 • Chi tiêu cá nhân, đồ uống và các chi phí khác ngoài CT

Hà Nội - Thác Đa - Ba Vì

( 2 Ngày / 1 Đêm )

Chương trình:

Ngày 1 : Hà Nội - Thác Đa

6h00 Xe và hướng dẫn viên của công ty OPENTOUR JSC đón Quý khách từ Hà Nội đi Thác Ða. 8h00 Xe tới khu trung tâm Thác Ða, Quý khách nghỉ ngơi và nhận phòng nghỉ. 9h00 HDV đưa khách đi thăm Thác Ða. Trên lộ trình, Quý khách thăm khu vẽ tranh, khu dệt thổ cẩm, có thể đặt hàng theo ý thích, thăm Khe Cạn, Thác Dốc Mông, Khuôn Viên Tình Yêu, Thác Mây, Miếu thờ Bà Âu Cơ và nghỉ chân tại Nhà Vọng Cảnh.

11h30 HDV đưa khách trở lại khu trung tâm. 12h00 Quý khách ăn và nghỉ trưa tại nhà Sàn.

15h00 Quý khách tự do khám phá Thác Ða, dạo chơi trong khuôn viên Thác Ða hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao, giải trí: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, câu cá, karaoke, tắm tại hồ bơi sinh thái… 18h00 ăn tối tại trung tâm, với các món đặc sản rừng. 20h00 Xem biểu diễn ca múa nhạc dân tộc với các tiết mục mang đậm dấu ấn của nền văn hoá dân tộc do các chàng trai cô gái Thái, Mường biểu diễn. Thưởng thức rượu cần và nhẩy sạp giao lưu văn nghệ.

21h00 Tham gia đêm liên hoan lửa trại, thưởng thức các món nướng. Nghỉ đêm tại nhà sàn.

Ngày 2 : Thác Đa - Hà Nội

7h00 Quý khách ăn sáng. 8h00 Theo đường Hùng Vương du khách dạo chơi tại thu thể thao bao gồm sân bóng đá bóng chuyền, cầu lông dạo chơi ngắm cảnh ở các "Ðồi Sim"," Ðồi Xanh", "Ðồi Phượng"," Ðồi Mai", Viếng miếu thờ Bà Chúa Liễu Hạnh. Nghỉ chân tại nhà "Ông Chủ" dưới chân Ðồi Xanh thơ mộng. Tiếp tục lên cos 400, dừng chân bên cạnh "Chàng Cóc cô đơn", ngắm nhìn Vách Thiên Sơn ở độ cao 779m, cây Ða nghìn tuổi - Cây Ða khởi nguồn cho tên gọi của Thác Ða và cũng là tên gọi của khu du lịch.

11h00 Quay trở về trung tâm. ăn và nghỉ trưa tại nhà sàn.

15h00 Quý khách tự do dạo chơi, mua quà lưu niệm Thác Ða, tham gia các hoạt động thể thao, giải trí,... Tắm tại hồ bơi sinh thái.

17h00 Quý khách trả phòng, rời Thác Ða về Hà Nội. 18h30 Xe tới Hà Nội. Kết thúc hành trình.

Giá tour cho 01 khách du lịch: 650.000đ/ khách (đoàn trên 20 khách)

Giá bao gồm:

 • Xe ôtô du lịch điều hoà đưa đón
 • Ăn 70000đ/bữa chính,20 000 đ/bữa phụ(3 chính +1phụ)
 • Vé thắng cảnh thăm quan Thác Đa,
 • Hướng dẫn viên có kinh nghiệm tổ chức các trò chơi
 • Lệ phí tổ chức, bảo hiểm du lịch.
 • Nước uống dọc đường, quà lưu niệm và các trò chơi tại Thác Đa

Giá không bao gồm:

 • Chi tiêu cá nhân, đồ uống và các chi phí khác ngoài CT


Tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Du Lich © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google